Carrot Cupcake

Nguyên liệu:

-50gr đường cát vàng

-01 quả trứng gà

– 75gr bột mì

-12gr bột nổi

-30gr cà rốt bào

-15gr hạt óc chó (ko có cũng ko sao)

-10gr nho khô

– 1/2 tsp bột quế

-1/4 tsp bột gừng

– 1/8 tsp baking soda

-1tbs dầu ăn

Cách làm:

B1: Đánh trứng và đường đến khi trứng chuyển sang màu vàng nhạt

B2: Trộn đều bột mì + bột nổi + baking soda + bột quế + bột gừng + óc chó

B3: Từ từ cho hỗn hợp bột vào thau trứng đừng, trộn đều cho mịn. Tiếp theo cho cà rốt và nho khô trộn đều.

B4: Làm nóng lò trước 10ph – 170C

B5: lót khuôn giấy vào khuôn cupcake. Rót bột vào khuôn – khoản 3/4 khuôn. Cho bánh vào lò nướng 20-25ph là được.

Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: