Chè sâm bổ lượng


50gr hạt bo bo
50gr nhãn nhục
01 nhúm phổ tai
Tất cả ngâm nước ấm riêng từng món rồi rửa sạch bụi cát.

Cho bobo vào 500ml nước nấu cho bo bo nở mềm.

Sau đó cho thêm 100gr đường thốt nốt nấu cho tan.

Khi chè đã sôi tan đường thì cho nhãn nhục và phổ tai vào.

Nấu thêm 5 phút thì tắt bếp.

Chè để nguội, khi ăn có thể cho thêm nước đá bào hoặc để chè nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: